Cách phân biệt trầm hương tự nhiên và trầm hương công nghệ nấu dầu

LÀM SAO PHÂN BIỆT ĐƯỢC TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN VÀ TRẦM HƯƠNG CÔNG NGHỆ( hay còn gọi là trầm hương nấu dầu)

Ngày đăng: 14-07-2019

4,313 lượt xem

Làm sao phân biệt được trầm hương tự nhiên và trầm hương công nghệ?? ( hay còn gọi là trầm hương nấu dầu) là câu hỏi hầu hết những khách hàng của Trầm Hương Phi Long đều thắc mắc trong quá trình chọn mua vòng trầm hương tự nhiên đúng giá trị tâm linh phong thuỷ. 

Trong bài viết này, Trầm Hương Phi Long chia sẻ đến bạn cách phân biệt giữa trầm hương tự nhiên và hàng công nghệ nấu dầu chính xác hiệu quả nhất giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình chọn mua sản phẩm trầm hương đúng giá trị.

 

Cách phân biệt trầm tự nhiên và trầm công nghệ nấu dầu


- Để nhận biết trầm hương tự nhiên và trầm hương công nghệ các bạn lưu ý 3 đặc điểm quan trọng : màu sắc (vân gỗ) ,cân nặng, mùi thơm. 

- Trước tiên chúng ta nên hiểu trầm hương tự nhiên là loại trầm hương được khai thác từ trong rừng, không chịu tác động của con người. Trầm hương công nghệ là loại trầm ép dầu nặng gram cho chìm nước hoặc sản phẩm phổ biến hiện nay là trầm hương sánh ghép chìm cũng là 1 dạng của trầm công nghệ. Trầm hương trồng tự nhiên cũng không gọi là trầm tự nhiên các bạn nhé!

 

trầm hương công nghệ nấu dầu

Một mẫu vòng trầm hương công nghệ sánh ghép chìm luôn có hàng trên thị trường 


- THỨ 1: MÀU SẮC


+ Trầm hương tự nhiên thường màu vàng nhạt, màu nâu của gỗ. Trầm hương tự nhiên càng VIP( càng nhiều dầu, lâu năm) thường hạt càng đen và giá trị càng cao

+ Trầm hương công nghệ( trầm hương nấu dầu) thường màu nâu sậm hoặc màu đen.
 

trầm hương tự nhiên


- THỨ 2 : CÂN NẶNG


+ Trầm hương tự nhiên thường nhẹ, nổi trên mặt nước. Đối với những hàng nặng gram chìm dưới nước giá trị rất cao thường từ vào nghìn đô một vòng và rất hiếm. Không phải lúc nào cũng có.
 

vòng tay trầm tự nhiên

Vòng trầm hương tự nhiên với những vân gỗ riêng biệt không vòng nào giống vòng nào.


+Trầm Hương Công Nghệ ( trầm hương nấu dầu) các bạn cầm lên thường nặng gram vì hơn sẽ ép dầu vào gỗ cho chìm dưới nước. Và những vân gỗ luôn giống nhau luôn có hàng trên thị trường, sản phẩm vòng trầm nấu dầu hầu như vòng nào cũng giống nhau. Khác biệt rất lớn so với vòng tự nhiên.


- THỨ 3 : MÙI THƠM 


+ Trầm Hương Tự Nhiên mùi thơm rất nhẹ, khi các bạn đeo có tiếp xúc và mà sát với tay ( thân nhiệt) vòng mới tỏa mùi thơm. Đối với vòng trầm hương VIP thì mùi sẽ thơm mạnh hơn đó rất nhiều dầu nên giá trị cũng sẽ cao hơn.


+ Trầm Hương Công Nghệ ( Trầm Hương Nấu Dầu) mùi sẽ thơm nồng, thơm mạnh, nhưng mùi thơm chỉ kéo dài được vài năm.


Trầm Hương Phi Long vừa chia sẻ 3 đặc điểm cơ bản để giúp mọi người phân biệt trầm hương tự nhiên và trầm hương công nghệ. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ để giá trị ngày càng được lan tỏa. Sẽ có nhiều bài chia sẽ về kiến thức trầm hương cho mọi người ở những phần sau nhé!

Trầm Hương Phi Long

KHI BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

-----> 0937.466.778 <-----

( Zalo, Facebook 24/7 )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha