Trầm hương miếng xông trầm đẳng cấp của doanh nhân Việt

Trầm miếng được nhiều người Việt Nam đặc biệt doanh nhân Việt yêu thích dùng trong việc thiền định.

Ngày đăng: 28-01-2019

1,736 lượt xem

Từ xa xưa, xông trầm là thói quen khá quen thuộc với văn hóa của người Việt. Xông trầm đem lại cảm giác thư giản, giải tỏa căng thẳng sau một ngày mệt mỏi, chữa được nhiều bệnh. Bên cạnh đó, hương trầm là sự giao thoa giữa phong thủy và tâm linh. Với lợi ích tuyệt vời về phong thủy và sức khỏe, hương thơm tự nhiên của trầm là sản phẩm được yêu thích của doanh nhân Việt.
 

trầm hương miếng

Mẫu nhang trầm hương miếng chất lượng
 

Hương trầm có công dụng xóa tan mùi ẩm mốc, đem lại bầu không khí tươi mới. Trầm hương được chế tác rất nhiều dạng, nhưng phổ biến nhất là dạng bột để làm nhang hoặc trầm hương miếng được nhiều người Việt Nam đặc biệt doanh nhân Việt yêu thích dùng trong việc thiền định.

 

Trầm miếng là gì?

Trầm mảnh hay còn được gọi là trầm miếng có tiền thân là cây Dó Bầu bị thương và tích lũy lượng dầu qua một thời gian dài và lượng dầu trong gỗ tỉ lệ thuận với độ tuổi của cây Dó Bầu bị thương.

Trong kinh doanh, phong thủy là một nhân tố quan trọng mang đến may mắn và tài lộc, do đó nên xông trầm một cách bài bản để gặp nhiều thuận lợi và tập trung trong công việc để tạo ra thành công.

 

Quá trình sản xuất trầm miếng

Khi cây Dó Bầu bị thương trưởng thành khoảng 10 năm tuổi, người thợ trầm sẽ cắt khúc ngắn ở những thân gỗ lớn. Người thợ trầm sẽ bóc tách phần vỏ ngoài thành những lớp dày, sau đó người thợ trầm tỉ mỉ chắc lọc phần gỗ cây không lẫn tinh dầu và chỉ lấy phần thớ gỗ bị dính tinh dầu thấm dày. Từ đó, tạo ra trầm miếng với hình dáng mỏng dẹp.
 

trầm hương miếng mua ở đâu

 

Tính năng và công dụng của trầm miếng

Hai mặt gỗ của trầm miếng đều chứa tinh dầu, vì vậy phần tinh dầu sẽ sôi trên mặt gỗ khi đốt cháy và tỏa hương đặc trưng và có chút cay và sâu.

- Tác dụng trong phong thủy và tâm linh:

+ Đem lại không gian kết nối giữa đất trời và con người

+ Hương trầm tạo cảm giác bình an, tẩy trừ tà khí, đem lại dương khí và thanh lọc không gian sống. Giúp tạo mùi thơm cho không gian kín, đặc biệt đối với nơi làm việc, thiền định…

+ Ngoài ra, hương thơm của gỗ trầm có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng.

 

- Tác dụng trong việc chữa bệnh:

+ Trầm có mùi thơm dịu nhẹ, đặc biệt khi đốt sẽ cho mùi thơm không thể trộn lẫn với một loại hương thơm nào khác. Nó giúp xóa tan căng thẳng, giảm đau, lợi tiêu hóa, tốt cho tim mạch và tốt cho thận

trầm hương miếng uy tín

Trầm hương Phi Long cung cấp trầm hương miếng chất lượng

 

Cách sử dụng trầm miếng nguyên chất

Để xông trầm miếng, bạn cần chuẩn bị lư xông hoặc chén xông, và trầm miếng nguyên chất.

Các bạn cần chuẩn bị: trầm miếng, đế/chén xông, bật lửa, than hoạt tính.

Cách xông trầm miếng:

Bước 1: Dùng bật ửa đốt than hoạt tính cho đến khi than đỏ hồng đều.

Bước 2: Đặt viên than đã cháy đều vào đỉnh hoặc lư đốt trầm.

Bước 3: Dùng kẹp gắp 1 – 2 miếng gỗ trầm đặt lên than. Sau khoảng 5 giây, dầu trên trầm miếng bắt đầu sôi và tỏa hương trầm tinh khiết.

Bước 4: Đặt thêm gỗ lên than sau khi các miếng gỗ cũ đã cháy hết, để hương trầm tiếp tục lan tỏa khắp căn phòng.

Trầm Hương Phi Long

KHI BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

-----> 0937.466.778 <-----

( Zalo, Facebook 24/7 )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha