TRẦM HƯƠNG PHI LONG GỬI LỜI CHÀO VÀ LỜI CHÚC SỨC KHỎE ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG & QUÝ ĐỐI TÁC!

 

Mùi hương của trầm không thể lẫn lộn với bất kỳ một loại hương thơm nào khác, những sản phẩm trầm hương tự nhiên được Trầm Hương Phi Long chế tác kiến tạo nên những chuỗi đeo tay trầm hương, tràng chuỗi trầm hương, tượng phật trầm hương, nhang trầm hương, trầm hương cảnh, tinh dầu trầm hương cao cấp, mặt dây chuyền trầm hương,..... có thể giữ mùi thơm gần như là mãi mãi trường tồn theo thời gian, với nhiều tác dụng hữu ích về mặt sức khỏe, may mắn cũng như thuộc về tâm linh của con người.

Trầm hương được biết và khai thác sử dụng trầm từ rất lâu. Đặc biệt trầm hương Việt Nam được quốc tế đánh giá là có chất lượng tốt nhất cũng như được yêu thích nhất trong mọi xuất xứ trầm hương. Trầm hương Việt Nam luôn được xuất khẩu ra nước ngoài và được đón nhận từ thị trường Quốc Tế.

 

tram huong phi long su menh

 

TẦM NHÌN


Trầm Hương Phi Long ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực trầm hương của Việt Nam, góp phần khẳng định giá trị của trầm hương tự nhiên đến với khách hàng trong nước lẫn quốc tế.

Trầm Hương Phi Long đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp trầm hương tự nhiên số 1 Việt Nam tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

 

SỨ MỆNH


Sứ mệnh của Trầm Hương Phi Long là mang sản phẩm trầm hương tự nhiên đến với mọi đối tượng khách hàng. Với đạo đức nghề nghiệp chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm trầm hương tự nhiên đúng giá trị và chất lượng!

 

Nguyện vọng của Trầm Hương Phi Long đối với người tiêu dùng:

"Nói không với sản phẩm rẻ tiền,độc hại,hủy hoại sức khỏe vì thiếu hiểu biết".

Hãy chọn những sản phẩm uy tín,chất lượng để bảo vệ sức khỏe bản thân,gia đình và cộng đồng.

Cùng chung tay vì chữ "Tâm” chữ "Tín",vì môi trường và sức khỏe cộng đồng

 

Văn phòng chính : E5.18 Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc, Bình Chánh, Tp.HCM

Chi nhánh : 106/10 Đỗ Năng Tế, An Lạc A, Bình Tân, Tp.HCM

Hotline bán hàng – tư vấn : 0938.466.778

Thời gian làm việc : 9:00 – 20:00