Nhang trầm hương có gì khác với nhang thường và cách phân biệt?

Trầm hương được xem là sự kì diệu của tạo hóa vì mang tinh túy của trời đất và mẹ thiên nhiên. Cách để phân biệt chọn mua nhang trầm đúng giá trị.

Ngày đăng: 15-01-2019

1,108 lượt xem

Trong phong tục lâu đời của hầu hết các nước châu Á trong đó có Việt Nam, nhang vốn là biểu tượng của sự linh thiêng. Nén nhang trên bàn thờ tổ tiên thân quen như đôi đũa, chén bát trong cuộc sống; ngoài ra, nhang hiện hữu ở những nơi tập trung tôn giáo như chùa, nhà thờ, đền…
 

nhang thường có gì khác biệt so với nhang trầm hương thật

Nhang trầm hương nguyên chất
 

Mỗi nén nhang còn thể hiện sự kính trọng hoặc những lời cầu nguyện người thắp muốn gửi gắm.

 

Nhang trầm hương

Trầm hương được xem là sự kì diệu của tạo hóa vì mang tinh túy của trời đất và mẹ thiên nhiên.  Nhang trầm huơng được chia thành hai phần: phần tinh túy nằm ở phần nhang bọc bên ngoài và phần lõi tre bên trong- chân nhang. Nhang gồm nhiều loại và tên của nhang được đặt theo loại bột gỗ như nhang đàng hương, nhang quế,.. và nhang trầm hương là loại đặc biệt vì hương thơm cũng như giá thành đắt đỏ của nó.

 

Lý do nên chọn nhang trầm

Nhiều người nghĩ nén nhang thơm và tốt đến đâu cũng sẽ tàn và cho rằng mua nhang tốt là điều lãng phí. Việc sử dụng nén nhang có thành ý trong đời sống tâm linh được xem là sự trân trọng đối với ông bà tổ tiên cũng như tấm chân thành của người thắp.
 

nhang trầm hương


Nhang trầm không chỉ tỏa ra hương thơm dịu nhẹ mà nó còn có thể xua đuổi tà khí, thu hút dương khí, đem lại cho không gian sống cảm thấy ấm cúng và tâm hồn thanh tịnh. Nhang trầm đã hiện hữu từ rất lâu và hương trầm là luồn linh khí của đất trời và đem lại sự may mắn cho gia chủ.         

 

Phân biệt nhang trầm hương thường và nhang trầm hương

Nhang trầm và nhang thường được phân biệt dựa theo màu sắc, hương thơm và tốc độ cháy của nhang…Nhang thường được tẩm màu như vàng đỏ để bắt mắt người dùng và bột nhang bên ngoài sẽ không mịn như nhang trầm.

Hiện nay nhang kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường, những loại này có mùi hương nồng nặc, khó chịu vì được làm từ nguyên liệu, hóa chất, phẩm màu rẻ tiền. Không những thế nhang tẩm màu tỏa ra mùi khói độc làm suy nhược hệ hô hấp, cay mắt, buồn nôn, chóng mặt…

Trong khi đó, nhang trầm thường có màu giống gỗ tự nhiên, tốc độ cháy chậm, ít khói, tỏa ra mùi dịu ngọt, cảm thấy thoải mái, dễ chịu vì thế nhang trầm được dùng nhiều trong spa, phòng tập yoga, phòng làm việc cho tâm hồn thanh tịnh và khoan khoái. Dù nhang trầm đã tàn nhưng mùi hương vẫn còn đọng lại trong không gian.

Mùi hương trầm tạo không gian linh thiêng trở nên ấm áp nên được ưu ái trong trang thờ tổ tiên của mỗi nhà. Dân gian truyền miệng câu “ Đường âm có tốt thì đường dương mới thành toại”

 

Nơi mua uy tín - Nói không với nhang giả, nhang nhái độc hại


nhang trầm hương nguyên chất
 

Trân trọng giá trị văn hóa tâm linh lâu đời là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào từng nén nhang để cạnh tranh với nhang kém chất lượng. Tác dụng của nhang trầm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người (khuyến cáo không nên dùng với những người nhạy cảm hoặc dị ứng với hương trầm và phụ nữ mang thai).

Hiện nay, nhang được bán phổ biến ở nhiều trên thị trường. Nhang trầm có nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau  Nhang trầm tẩm cũng được bán tràn lan và người sử dụng có thể bị lừa vì những công nghệ làm giả tinh vi. Liên hệ Trầm Hương Phi Long, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về trầm hương kĩ hơn, và chúng tôi cam kết sản phẩm chúng tôi là hàng rõ nguồn gốc, xuất xứ của nhang trầm và an toàn cho sức khỏe.

Tham khảo sản phẩm nhang trầm sạch, nhang nguyên chất tại đâyhttp://tramhuongphilong.com/san-pham/nhang-tram-huong/

Trầm Hương Phi Long

KHI BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

-----> 0937.466.778 <-----

( Zalo, Facebook 24/7 )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha