Bí quyết bố trí phòng làm việc theo phong thuỷ thu hút tài lộc

Bố trí phòng làm việc theo đúng phong thuỷ sẽ hỗ trợ người làm việc có nhiều năng lượng tích cực đưa ra những quyết định đúng đắn, cảm hứng công việc.

Ngày đăng: 14-10-2019

2,162 lượt xem

Phong thuỷ cho phòng làm việc ngày nay là yếu tố quan trọng không thua kém gì phong thuỷ không gian nhà ở. Văn phòng làm việc là nơi  đem đến tài lộc may mắn thăng tiến chính vì vậy cần có những bố trí chuẩn mực về phong thuỷ mang lại sự thoải mái cho người làm việc từ đó mới mang đến hiệu suất hiệu quả công việc.
 

trang trí phòng làm việc theo phong thuỷ
 

Nguyên tắc bố trí phòng làm việc chuẩn phong thuỷ

 

  1. Điểm quyền lực của phòng làm việc

Bước vào một căn phòng làm việc, điều tạo ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên với khách hàng đối tác đó chính là điểm quyền lực của căn phòng làm việc bạn. Đó là vị trí bàn làm việc đối diện với vị trí ra vào cửa phòng.

bố trí phòng làm việc chuẩn phong thuỷ

Điểm tạo quyền lực đó là bàn làm việc cần đặt quay lưng vào tường và hướng ra phía cửa ra vào, không nên làm việc quay lưng ra cửa ra vào đối mặt sát với tường. Vì như vậy sẽ tạo cảm giác bất an không tập trung cho người ngồi làm việc bởi sẽ bị ảnh hưởng tạp âm, người ra vào bất ngờ, dễ mang đến cảm giác căng thẳng, khó tập trung cho công việc.

  1. Bố trí chỗ ngồi làm việc chuẩn phong thuỷ

Nơi làm việc cần là nơi an toàn, vững chắc, tăng cảm giác tự tin mạnh mẽ từ đó tạo nên năng lượng tích cực để làm việc hiệu quả. Khi bố trí bàn làm việc bàn cần lưu ý những điểm tựa đằng sau lưng ngoài bức tường thì có thể bố trí thêm kệ sách, tủ tài liệu, tranh, bằng khen, giấy chứng nhận,…tạo cảm giác an toàn, tự tin.

  1. Bố trí vật phẩm mang năng lượng sống

Ngoài việc bố trí những vật chuyển động liên tục trong văn phòng như : thác nước chảy, bể cá,…thì những vật như hoa, chậu cây xanh, hình ảnh mang vẻ đẹp thiên nhiên sống động trong văn phòng.

 

Vật phẩm trang trí trên bàn làm việc chuẩn phong thuỷ

 

Trên bàn làm việc những vật sẽ trực tiếp đập vào mắt đối diện với bạn hằng ngày. Hãy để những hình ảnh mang tính tích cực phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp và bản thân bạn.

Như những công trình kiến trúc vĩ đại tráng lệ nếu bạn làm công việc về kiến trúc, xây dựng, bất động sản,…hoặc hình ảnh một địa điểm bạn muốn sẽ đi tới, một quả địa cầu trên bàn làm việc cũng nói lên mục tiêu của đời bạn.
 

thiết kế bàn làm việc chuẩn phong thuỷ
Bàn làm việc mang đến cảm hứng năng lượng tích cực

 

Bố trí vật trang trí trên bàn làm việc đúng phong thuỷ tài lộc ở góc trên cùng bên trái bàn làm việc là nơi thích hợp đặt cây phong thuỷ, đá quý hoặc đặc biệt bằng gỗ trầm hương tự nhiên quý giá mang năng lượng đất trời tích luỹ hàng chục năm từng thớ gỗ trầm mang đến tài lộc thịnh vượng may mắn và suy nghĩ sáng suốt cho người lãnh đạo.
 

gỗ trầm hương phong thuy


Vị trí góc trên cùng bên phải là nơi bạn có thể đặt hình ảnh liên quan đến tập đoàn, mục tiêu của bạn, hình ảnh gia đình tình cảm.

Ngoài ra góc giữa bên phía tay phải là nơi bạn có thể đặt những thứ liên quan đến sáng tạo như sách, tạp chí, sổ tay. Kích thích sáng tạo phát triển ý tưởng trong công việc.
 

phòng làm việc tiêu chuẩn phong thuỷ may mắn
 

Bố trí phòng làm việc theo đúng phong thuỷ sẽ hỗ trợ người làm việc có nhiều năng lượng tích cực đưa ra những quyết định đúng đắn, cảm hứng công việc, khả năng tư duy sáng tạo từ đó giúp công ty phát triển hưng thịnh.

 

Trầm Hương Phi Long

KHI BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

-----> 0937.466.778 <-----

( Zalo, Facebook 24/7 )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha