Hướng dẫn xông nhà mới bằng Trầm Hương (chi tiết, hiệu quả)

Xông trầm hương để xua đuổi âm khí, thu hút dương khí, xóa tan tà khi và khí độc trong nhà, tẩy uế, cầu chúc may mắn, thuận lợi trong mọi việc

Ngày đăng: 07-11-2018

330 lượt xem

Xông nhà bằng nhang trầm hương là tục lệ không thể thiếu trong văn hóa Việt. Theo dân gian, khi chuyển đến chỗ mới hay xây nhà mới, chúng ta nên đốt trầm hương để xua đuổi âm khí, thu hút dương khí, xóa tan tà khi và khí độc trong nhà, tẩy uế, cầu chúc may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Bên cạnh đó, hương trầm giúp giải tỏa những mệt mỏi và căng thẳng. Trầm hương như một vật dụng thiết yếu khi xông nhà, tuy nhiên không phải ai cũng biết xông đúng cách.

xông nhà bằng trầm hương

Xông nhà mới bằng trầm hương

Người sử dụng có thể dùng trầm hương dạng bột, miếng và tinh dầu để xông nhà.

  • Trầm hương miếng: được chiết ra từ thân cây Dó Bầu bị thương và có tinh chất trầm nhiều trong sớ gỗ. Trầm hương giác miếng nhân tạo được sử dụng khá ổn khi xông nhà, và sẽ hiệu quả hơn nếu chúng ta sử dụng trầm hương tự nhiên. Xem thêm về trầm hương miếng Tại đây.
  • Bột trầm hương được xay ra từ trầm miếng nhân tạo hoặc trầm tự nhiên. Người sử dụng rắc bột trầm hương lên những vật dụng không bắt lửa như đỉnh đồng, lư đồng, gò xông và châm lửa trực tiếp lên bột trầm hương. Nó sẽ cháy âm ỉ, tạo mùi dịu nhẹ và không tỏa khói nhiều như đốt trầm hương miếng.

Xem thêm :

Xông trầm hương để làm gì? 5 công dụng tuyệt vời

Cách xông tổng thể nhà bẳng hương trầm:

Cho trầm hương miếng hoặc trầm hương bột vào bát gốm và đốt đến khi thấy khói trắng bay lên. Chúng ta nên mở hết cửa, bật hết đèn để hương trầm có thể dễ dàng lan tỏa ra khắp nhà. Chúng ta bắt đầu xông từ tầng cao nhất của ngôi nhà, đi chậm ra từ phòng trong ra phòng ngoài (tính theo mặt tiền chính của bạn), đi sát tường và đi chậm xuống những tầng dưới. Cuối cùng, ta đặt bát xông giữa phòng khách tầm 30 phút, khi bát xông sắp tàn, ta nên rắc thêm bột hoặc bỏ trầm miếng vào. Khi bát xông cháy hết, bạn mang ra ngoài đổ tàn đi là xong.

Xua đuổi tà khí, mang đến tài lộc

xông nhà bằng trầm hương

Chuẩn bị những vật dụng xông nhà đã nêu ở trên. Người xưa khuyên đặt bát xông cố định ở những vị trí như ở dưới tủ thờ, ngay cạnh tủ thờ, đặt ngay cạnh bếp nấu, trung tâm phòng khách, những nơi ẩm thấp hay tồn đọng nước trong nhà để tẩy bớt khí độc hại sức khỏe và đem lại tài lộc, bình an cho gia chủ.

Bạn có thể tham khảo những dụng cụ để xông trầm hương http://tramhuongphilong.com/san-pham/lo-xong-tram-huong/

Thời gian thích hợp để xông đất

Chúng ta nên xông trước 1 hoặc 2 ngày chuyển vào nhà mới để đảm bảo âm khí được xóa sạch và gia chủ có thể an tâm dọn vào.

Tùy theo phong thủy và mạng của gia chủ, tuy nhiên khoa học đã chứng minh đốt trầm buổi sáng, buổi trưa và tối đều tốt cho sức khỏe và có công dụng lọc sạch khí độc cho nhà bạn.

Trầm Hương Phi Long

KHI BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

-----> 0938.466.778 <-----

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

SẢN PHẨM ĐẶC SẮC

Vòng tay trầm hương trúc bọc vàng 18k

 

Vòng tay trầm hương quầng banh Malay

 

Vòng tay trầm hương mắt tử VIP chìm

 

Vòng tay trầm hương rin chìm VN-1010

 

Mặt dây chuyền Phật Quan Âm trầm chìm VIP

 

Nhang trầm hương có tăm cao cấp 3 tấc

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Địa chỉ DNTN Trầm Hương Phi Long :
E5/18 Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc, Bình Chánh 

( Ngay Tu Viện Tường Vân )

Hotline 24/7 

   0937.466.778 (Mrs. Loan)

          0938.466.778 (Mr. Phi)
 

Tư vấn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

 

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Học Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi!